Tin tức

http://cuongauto.com/Từ 1/7 Ford ranger wildtrak 3.2 tăng giá nhẹ Từ 1/7 Ford ranger wildtrak 3.2 tăng giá nhẹ Xe ô tô nhập khẩu từ 1/7 sẽ tăng giá đối với những xe có dung tích xi lanh từ 3.0L – 6.0L, đối với dòng xe ranger wildtrak 3.2 của ford việt nam sẽ có mức giá tăng nhẹ khoảng 70 – 80 triệu đồng. Khi luật thuế tiêu thụ đặc biệt sửa đổi bổ sung có hiệu lực.

xem tiếp...http://cuongauto.com/Ford An Do tổ chức lái thử xe và bảo dưỡng lưu động tại thái nguyên Ford An Do tổ chức lái thử xe và bảo dưỡng lưu động tại thái nguyên an đô ford kính mời quý khách hàng tới tham dự chương trình " lái thử xe và bảo dưỡng lưu động - Ford Roadshow 2016" tại quảng trường, thành phố thái nguyên và ngày 29/5/2016.

xem tiếp...http://cuongauto.com/Động cơ Ecoboost của Ford nhỏ nhưng có võ Động cơ Ecoboost của Ford nhỏ nhưng có võ Động cơ EcoBoost với kích thước nhỏ gọn, có khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội hơn nhưng đồng thời vẫn sở hữu sức mạnh tương đương, thậm chí mạnh mẽ hơn những động cơ truyền thống.

xem tiếp...http://cuongauto.com/CHƯƠNG TRÌNH LÁI THỬ FORD RANGER TRÚNG IP6 TẠI THÁI NGUYÊN CHƯƠNG TRÌNH LÁI THỬ FORD RANGER TRÚNG IP6 TẠI THÁI NGUYÊN Vào ngày thứ bảy 14/11/2015 tới đại lý An Đô Ford sẽ tổ chức chương tình lái thử và trải nghiệm các dòng xe Ford Ranger, Ford EcoSport tại thành phố Thái Nguyên. Kính mời quý khách hàng trên địa bàn thành phố Thái Nguyên nói riêng và trong tỉnh nói chung tới tham dự.

xem tiếp...http://cuongauto.com/Ford Focus 2016 ra mắt nhiều tính năng thông minh mới Ford Focus 2016 ra mắt nhiều tính năng thông minh mới Ford Focus luôn được nhiều người nhắc đến như sản phẩm tiên phong về công nghệ bởi nó hội tụ những tính năng hiện đại vốn chỉ được trang bị trên các dòng xe cao cấp.

xem tiếp...http://cuongauto.com/Ford Mustang EcoBoost Premium Coupe 2015 Ford Mustang EcoBoost Premium Coupe 2015 Ford đã cho ra mắt một phiên bản coupe đặc biệt cao cấp có tên gọi Ford Mustang EcoBoost Premium Coupe 2015. Nhằm đánh dấu chặng đường 50 năm chinh phục người tiêu dùng và đánh dấu sự phát triển của mình

xem tiếp...http://cuongauto.com/Công nghệ an toàn và ưu việt trên xe Ford Everest và ford ranger Công nghệ an toàn và ưu việt trên xe Ford Everest và ford ranger Nếu trước đây những công nghệ này chỉ trang bị cho những mác xe sang trọng và đời cao thì ngày nay Ford everest và ford ranger thế hệ mới đã được trang bị. Đây là những công nghệ liên quan đến vận hành và an toàn cho người ngồi trong xe

xem tiếp...http://cuongauto.com/Trải Nghiệm Ford Everest 2015 Trên Đất Thái Lan Trải Nghiệm Ford Everest 2015 Trên Đất Thái Lan Cảm nhận đầu tiên về Ford Everest với sự trở lại lần này là kiểu dáng hiện đại, trẻ trung, khả năng vận hành off-road.

xem tiếp... 1 2 3 > 

Hotline Tư Vấn 24/7 : 0967 829 559 - 0919941883 | Email: Cvcuong@andoford.com.vn