Ford Mustang EcoBoost Premium Coupe 2015

Mới đây, Ford đã tung ra thị trường một mẫu xe đặc biệt Ford Mustang EcoBoost Premium Coupe 2015, để kỷ niệm 50 năm phát triển và chặng đường mẫu xe này chinh phục người dùng.

Về ngoại thất, xe gây ấn tượng mạnh mẽ tới khách hàng bằng phong cách thể thao đầy cá tính, được thể hiện thông qua đường chạy dọc thân xe bằng nhôm và crôm.

Nội thất của xe cũng gây ấn tượng với màn hình điều khiển 8 inch được kích hoạt bằng giọng nói, vô lăng 3 chấu đa kiểm soát và hệ thống Sync đi kèm chức năng MyFord.

Ford Mustang EcoBoost Premium Coupe 2015 còn được trang bị hệ thống truy cập thông minh chỉ bằng một nút bấm khởi động, hệ thống ghế sưởi, camera chiếu hậu, chế độ lái tùy chọn,…

Phiên bản đặc biệt 50 năm này cao cấp với động cơ đặt trước và hệ thống lái dẫn động phía sau. Xe sử dụng động cơ tăng áp, phun xăng trực tiếp sản sinh 310 mã lực và mô-men xoắn cực đại 432 Nm, đi kèm hộp số sàn 6 cấp.

Ford khá chăm chút cho mẫu Mustang Coupe này từ đường nét thiết kế cho tới những tính năng và động cơ. Mục đích của hãng xe là mong muốn phát triển một mẫu xe để đánh dấu sự phát triển của hãng.

xem thêm: ford ranger, Ford fiesta, Ford transit, Ford Focus, Ford everest, Ford Ecosport

Hotline Tư Vấn 24/7 : 0967 829 559 - 0919941883 | Email: Cvcuong@andoford.com.vn