Hành trình trải nghiệm cùng đội Eco- Huế

Một Huế mộng mơ- Một Đà Nẵng xinh đẹp- Một chuyến đi khám phá, trải nghiệm đáng nhớ và thật nhiều kỉ niệm với ekip EcoSport.

 

Với sức mạnh động cơ xăng 1.5 lít Ti-VCT vượt trội, EcoSport dễ dàng đưa cả ekip vượt qua mọi cung đường đèo, mọi cái nắng, cái gió, cái thời tiết khắc nghiệt của mảnh đất Miền Trung oai hùng để đến với thành phố Đà Nẵng xinh đẹp. Chúng tôi không quên ghé đến 1 quán cafe nổi tiếng của Đà Nẵng có tên: Không Gian Xưa. Đúng như tên gọi, Không gian xưa đưa chúng tôi về một Việt Nam chỉ có trong hoài niệm, trong các tác phẩm văn học cũ và cả trong những câu chuyện ông, bà hay kể.

Nghỉ ngơi tại một khách sạn nằm giữa trung tâm thành phố Đà Nẵng với tiện nghi đầy đủ cùng những món ăn đặc sản nổi tiếng đã giúp ekip EcoSport nạp đầy năng lượng cho hành trình đầu tiên – Hành trình chinh phục đèo Hải Vân cùng chiếc Ecosport cam đỏ đầy mạnh mẽ để đến xứ Huế lãng mạn. Những khúc cua tay áo, những đoạn dốc treo leo một bên vách núi, một bên thảm biển ở Hải Vân khiến chúng tôi nhiều phen thót tim, nhưng xen lẫn cảm giác đó lại là sự thích thú với khung cảnh hùng vĩ của đất nước mình, là sự thầm ngưỡng mộ chiếc xe “nhỏ mà có võ” EcoSport, dường như với mọi địa hình, nó đều vượt qua dễ dàng.

 

 

Tràn đầy khí thế bước sang ngày hai của cuộc hành trình, chúng tôi cùng chiếc EcoSport tiếp tục đến khám phá không gian tĩnh lặng trong cõi hư vô tại Chùa Huyền Không Sơn Thượng- Huế. Tại đây, chúng tôi được tham quan chùa, trải nghiệm cuộc sống đạo Phật, hòa mình vào non nước, đất trời, và không quên ghi lại những bức ảnh thật đẹp.

 

Hành trình của chúng tôi không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi còn có một trải nghiệm cuối trong chuyến hành trình không thể quên với những món ăn cung đình nổi tiếng cùng cô Tôn Nữ Thị Hà. Vừa thưởng thức, chúng tôi vừa được nghe cô kể về câu chuyện xưa cũ về sự tích ra đời của các món ăn, món ăn này được dành cho ai, trong những dịp gì,… Sự hiểu biết về nền ẩm thực Huế cũng như ẩm thực Việt Nam của những người trong đoàn đã tăng bậc thấy rõ.

Một chuyến hành trình thú vị, đầy kỉ niệm, đầy kiến thức đã kết thúc nhưng mỗi người trong ekip EcoSport sẽ luôn nhớ về những ngày ngắn ngủi bên nhau nhiều tiếng cười này. Cảm ơn Ford, cảm ơn EcoSport đã cho chúng tôi cơ hội trải nghiệm này. Cảm ơn thật nhiều!
 

 
Hotline Tư Vấn 24/7 : 0967 829 559 - 0919941883 | Email: Cvcuong@andoford.com.vn